In Áo Thun Theo Yêu Cầu

 
Vui lòng lựa chọn dịch vụ in áo thun phù hợp với nhu cầu của bạn:
 1. In lụa thường được sử dụng in áo thun số lượng nhiều.

  Với nỗ lực tạo ra sự khác biệt cho mảng dịch vụ in áo thun của Aothun.vn. Chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm về các công nghệ & kỹ thuật in trên áo thun chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ chỉ để đáp ứng nhu cầu thông thường. 
  Xem chi tiết & Video

  Để thực hiện sự trải nghiệm này, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại chuyên dụng của ngành in áo thun được nhập từ các nước Châu Âu, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn như in trên áo thành phẩm (đã may sẵn), bán thành phẩm, các hình in có màu sắc phức tạp, cấu trúc cầu kỳ, và đặc biệt với những công nghệ này Aothun.vn có thể đáp ứng được các đơn hàng có yêu cầu về thời gian ngắn, gấp rút.

  Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật in của Aothun.vn chủ động đi sâu vào nghiên cứu và phát triển thành công hơn 23 kiểu in lụa như in nhúng gai, in nhung, in phôi ngũ sắc, in nứt… Sự đa dạng trong các kiểu in này đã mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu in áo, đồng thời với những hiệu ứng về thị giác trên hình in của một số kiểu in đặc biệt. Với hệ thống nhà xưởng & công nghệ in hiện đại chúng tôi đã thực hiện in hàng trăm đơn hàng với số lượng lên đến vài chục nghìn áo. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ in áo thun kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu về in áo thun số lượng ít.

  Liên hệ với Aothun.vn
  để được trải nghiệm kỹ thuật công nghệ in áo thun hiện đại.

   

 2. In kỹ thuật số được sử dụng in áo thun số lượng ít.

  Aothun.vn không in bằng máy ép nhiệt & giấy ép nhiệt mà sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PyloPrint, một công nghệ in hiện đại được nhập khẩu từ Hy Lạp. 
  Xem chi tiết & Video

  Không chỉ chú trọng về in áo thun số lượng lớn, chúng tôi còn thực hiện công nghệ hóa bằng việc sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số PolyPrint được nhập trực tiếp từ Hy Lạp để đáp ứng các nhu cầu về in áo thun số lượng ít. Công nghệ hiện đại của máy in áo kỹ thuật số Polyprint có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như : thun, nỉ, len, khăn bông, sơ mi. Đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo…

  Điều đặc biệt của máy in kỹ thuật số là có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 15 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp & hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.

  Hãy liên hệ với Aothun.vn để được trải nghiệm công nghệ in áo thun kỹ thuật số hiện đại.

THÔNG TIN THAM KHẢO
Liên Hệ Aothun.vn

Liên Hệ Aothun.vn

Bạn sẽ được tư vấn & thiết kế mẫu in miễn phí bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

 
Mẫu In Khách Hàng

Mẫu In Khách Hàng

Một số mẫu in tham khảo của khách hàng đã in áo thun tại Aothun.vn

 
Hình Ảnh Về Aothun.vn

Hình Ảnh Về Aothun.vn

Tham khảo hình ảnh để hiểu thêm về chúng tôi thông qua các hoạt động & các sự kiện.

 
Xưởng May & In Của Aothun.vn

Xưởng May & In Của Aothun.vn

Quy mô trên 2000m2, sản lượng may 50,000 áo/tháng. Xem hình ảnh nhà xưởng của chúng tôi

 
Áo trơn cổ tròn